Saturday, 20/04/2024 - 04:17|
ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC VƯỢT KHÓ KHĂN, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, CỦNG CỐ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tổng kết các Hội thi cấp trường và hoạt động GDTT với chủ điểm "Hòa bình Hữu nghị"

Sáng ngày 05/4/2021, trường THCS Lao Bảo tổ chức đánh giá tổng kết các Hội thi chất lượng cấp trường gồm các cuộc thi: Giải thưởng Mĩ thuật thiếu nhi Việt Nam, cuộc thi giải Toán, Vật lí trên mạng Internet và cấp giấy chứng nhận, biểu dương động viên, khuyến khích các em tiếp tục thi đua rèn luyện, học tập. Đây là sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các em rèn luyện kiến thức, giao lưu học tập lẫn nhau. Qua cuộc thi nhà trường phát hiện, tuyển chọn các em học sinh tiêu biểu, có thành tích cao vào đội tuyển bồi dưỡng HSG các môn văn hóa để tiếp tục bồi dưỡng.

Sau phần tổng kết các Hội thi là phần tổ chức hoạt động giáo dục tập thể với chủ điểm "Hòa bình Hữu nghị" do tập thể lớp 7D tổ chức với nội dung chương trình phong phú, ý nghĩa, sôi nổi thu hút nhiều nhiều bạn học sinh tham gia./.

Hình ảnh lãnh đạo trường trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải và chương trình HĐ giáo dục tập thể lớp 7D