Friday, 02/12/2022 - 19:22|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 10/9/2022, trường THCS Lao Bảo phối hợp với Công đoàn trường tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị làm việc nghiêm túc, khoa học; trên tinh thần dân chủ, đoàn kết; Hội nghị đã thống nhất cao về 9 mục tiêu và 10 nhiệm vụ giải pháp cơ bản, thể hiện đúng yêu cầu từ thực tiển, tiếp nhận những ý kiến tham luận, thảo luận của các tổ chuyên môn để cụ thể hóa bổ sung vào kế hoạch tổ chức dạy học.

Tại Hội nghị này chúng ta mới hoạch định được những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và giải pháp cơ bản. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là nhiệm vụ đổi mới việc xây dựng kế hoạch dạy học định hướng phát triển năng lực học sinh, đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục theo hướng khoa học, hiện đại; Đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng chú trọng đánh giá phẩm chất và năng lực của học sinh, đánh giá hướng tới phát triển năng lực người học ... Đòi hỏi toàn thể CBGV_NV cần ra sức học tập, nghiên cứu, giúp đỡ lẫn nhau để tổ chức thực hành, đúc rút kinh nghiệm từ thực tiển, đáp ứng yêu cầu và đạt được mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tác giả: Trường THCS Lao Bảo